นกฮัมมิ่งเบิร์ด ดิจิทัล เทคโนโลยี บริษัทจำกัดสร้างการแลกเปลี่ยนดิจิทัลความถี่สูงแห่งแรกของโลก

07-12

เมื่อเร็ว ๆ นี้ แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด การแลกเปลี่ยนดิจิทัลความถี่สูงแห่งแรกของโลกที่สร้างขึ้นโดยบริษัทเทคโนโลยีการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลก นกฮัมมิ่งเบิร์ด ดิจิทัล เทคโนโลยี ได้รับความสนใจจากตลาดอย่างกว้างขวาง ในบรรยากาศปัจจุบันของตลาดหมี การกำเนิดของ แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด อาจกล่าวได้ว่าเป็นจุดสว่างสำหรับนักลงทุน และรูปแบบการซื้อขายความถี่สูง "พยากรณ์โฟลว์" ที่แม่นยำยังช่วยให้ผู้เข้าร่วมช่วงแรกได้รับผลตอบแทนสูง การปฏิรูป "กลางแจ้ง" ในรูปแบบการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลความถี่สูงที่ขับเคลื่อนโดย แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด กำลังเป็นรูปเป็นร่าง

เป็นที่เข้าใจกันว่า แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด เป็นการแลกเปลี่ยนดิจิทัลสำหรับการซื้อขายด้วยความถี่สูงแห่งแรกของโลกและเป็นโครงการกระจายผลกำไรบนโหนดทั่วทั้งเครือข่ายความถี่สูง เป็นโครงการหลักที่สร้างขึ้นโดย นกฮัมมิ่งเบิร์ด เทคโนโลยี บริษัทจำกัด ภายใต้อิทธิพลระดับโลกและเรียกร้อง ของ James Simmons ผู้ก่อตั้ง ซึ่งรวบรวมผู้มีความสามารถชั้นนำของโลกในด้านการเงิน บล็อกเชน สกุลเงินดิจิทัล การแลกเปลี่ยน และสาขาอื่นๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีรายได้ที่มั่นคงที่สุดในสาขาสกุลเงินดิจิทัล

ระบบการซื้อขาย นกฮัมมิ่งเบิร์ด สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีพื้นฐานของ Ethereum ซึ่งตระหนักถึงข้อดีเสริมระหว่างรูปแบบระบบต่างๆ ในรูปแบบการแลกเปลี่ยนที่มีอยู่ ดังนั้นจึงสร้างโหนดเครือข่ายเต็มความถี่สูงแบบกระจายโดยอัตโนมัติ ปลอดภัย และเป็นไปตามข้อกำหนด อนุญาตให้นักลงทุนสถาบัน กับนักลงทุนรายย่อย คุณสามารถทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัยในทุกขนาดและความถี่โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นธรรมและความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้ ความโปร่งใสของกฎของแพลตฟอร์ม และความเสถียรและความน่าเชื่อถือของระบบการซื้อขาย


ในตลาดที่มีอยู่ กลยุทธ์การซื้อขายความถี่สูงที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบางประเภทถูกจำกัดด้วยความสามารถของกลยุทธ์ความถี่สูง โดยทั่วไป จะขึ้นอยู่กับการจ้างงานตนเองโดยทีมเชิงปริมาณและไม่ยอมรับการลงทุนจากภายนอก ทุนยากที่จะบรรลุ นอกจากนี้ ความล้มเหลวของการแลกเปลี่ยนภายใต้สภาวะของความผันผวนของตลาดที่รุนแรงยังเป็นอันตรายที่ซ่อนเร้นที่สำคัญของกลยุทธ์เชิงปริมาณความถี่สูงภายใต้โหมดที่มีอยู่


บุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบการแลกเปลี่ยน Hummingbird ชี้ให้เห็นว่าการเกิดขึ้นของคำสั่งการซื้อขายและการชำระบัญชีจำนวนมากจะทำให้เซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนมีการใช้งานมากเกินไปหรือหยุดทำงาน ส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการสืบค้น API การซื้อขาย และคำแนะนำอื่นๆ ความล่าช้าเล็กน้อยอาจส่งผลกระทบเล็กน้อยต่อกลยุทธ์การหาปริมาณความถี่ต่ำ แต่สำหรับกลยุทธ์ความถี่สูง จะทำให้ดำเนินการคำสั่งที่ขาดทุนจำนวนมากอย่างไม่ถูกต้องในระยะเวลาอันสั้น แม้บางครั้งความล้มเหลวของ API อาจทำให้กลยุทธ์การซื้อขายล้มเหลวในการสั่งซื้อ ยกเลิกคำสั่งซื้อ และการค้า ตำแหน่งที่ไม่สมดุลระหว่างการแลกเปลี่ยนหลายครั้งจะทำให้เกิดความเสี่ยงและการแพร่กระจายของตำแหน่งจะลดรายได้ของกลยุทธ์ต่อไปซึ่งในที่สุดอาจทำให้เกิดการสูญเสียมหาศาลใน กลยุทธ์


จากปัญหาข้างต้น แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด ได้คิดค้นรูปแบบการซื้อขายที่มีความถี่สูงที่มีอยู่ และสร้างรูปแบบการซื้อขายความถี่สูง "กระแสพยากรณ์" ตาม "ทฤษฎี นกฮัมมิ่งเบิร์ด" ทฤษฎี นกฮัมมิ่งเบิร์ด ก่อตั้งโดย James Simons ผู้ก่อตั้ง นกฮัมมิ่งเบิร์ด ดิจิทัล เทคโนโลยี นักคณิตศาสตร์ระดับโลก และเป็นหนึ่งในผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นกฮัมมิงเบิร์ดเป็นนกที่เล็กที่สุดในโลก นกฮัมมิ่งเบิร์ดถูกกระตุ้นโดยปีกของพวกมัน ความถี่ ถึง 60 ครั้ง/วินาทีที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งเท่ากับ 16 มิลลิวินาทีในการกระตุ้นหนึ่งครั้ง ความถี่การสั่นสะเทือนของปีกของมันเกินขีดจำกัดของการรับรู้ด้วยตามนุษย์ ความถี่สูงนี้ทำให้ปีกของมันว่ายน้ำในอากาศ ทฤษฎีการซื้อขายความถี่สูงก็เหมือนนกฮัมมิงเบิร์ด การยืมเงินเร็วพอที่จะทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ รวบรวมและประมวลผลสเปรดขนาดเล็กระหว่างคำสั่งซื้อและขายในหน่วยมิลลิวินาที และดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนที่มั่นคง

สำหรับการซื้อขายความถี่สูงที่มีเทคโนโลยี "พยากรณ์กระแส" เป็นแกนหลัก ไม่ว่าตลาดจะเป็นตลาดกระทิงหรือตลาดหมี ไม่ว่าตลาดจะมีความผันผวนของตลาดมากหรือไซด์เวย์ที่มีเสถียรภาพ ตราบใดที่มีธุรกรรมการจับคู่ก็มี จะต้องมีความแตกต่างของราคา เช่นเดียวกับนกฮัมมิงเบิร์ด การยืมเร็วพอที่จะทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้ รวบรวมและประมวลผลสเปรดขนาดเล็กระหว่างคำสั่งซื้อและขายในหน่วยมิลลิวินาที และดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนที่มั่นคง ดังนั้น แกนกลางของการซื้อขายความถี่สูงใน แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด นั้นเร็วพอ ก่อนที่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจะทำการซื้อ การซื้อและธุรกรรมนับพันรายการได้เสร็จสิ้นในหน่วยมิลลิวินาทีหรือแม้แต่ไมโครวินาที เช่น นกฮัมมิงเบิร์ดที่กางปีกออก


ปัจจุบัน บริษัท นกฮัมมิ่งเบิร์ด ดิจิทัล เทคโนโลยี ได้รับการลงทุนเชิงกลยุทธ์ร่วมกันจากบริษัทเอกชนสัญชาติอเมริกัน เรเนซองส์ ดิจิทัลเทคโนโลยี บริษัท และกองทุนเฮดจ์ฟันด์คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สื่อเครือข่ายดิจิตอล      ติดต่อเรา   SiteMap