แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด มีข้อได้เปรียบทางเทคนิคที่ชัดเจน โหมดการซื้อขายความถี่สูงดึงดูดความสนใจ

07-09

เมื่อเร็ว ๆ นี้ แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เทคโนโลยีดิจิทัล นกฮัมมิ่งเบิร์ด ได้ดึงดูดความสนใจของตลาดเนื่องจากมีรูปแบบการซื้อขายความถี่สูงแบบทำนายล่วงหน้าเป็นครั้งแรก ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของโลกที่เน้นการซื้อขายด้วยความถี่สูง มีความเร็วสูง สูง ความปลอดภัย ความโปร่งใสสูง และความเป็นส่วนตัวสูง และการซื้อขายต้นทุนต่ำและข้อได้เปรียบทางเทคนิคอื่น ๆ ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากตลาด

ในแง่ของการทำธุรกรรมความเร็ว เครือข่ายบล็อคเชนพื้นฐานที่พัฒนาโดย แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด อย่างอิสระทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การทำธุรกรรมความเร็วสูงสุด และความเร็วสูงสุดในการทำธุรกรรมสามารถเข้าถึงล้านได้ กลไกการทำธุรกรรมการจับคู่ที่พัฒนาขึ้นเอง สถาปัตยกรรมคลัสเตอร์แบบกระจายขั้นสูง และวิธีการพัฒนาไมโครเซอร์วิส ทำให้แต่ละ เปลี่ยน สามารถปรับใช้บนเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสำหรับการจับคู่ เพื่อให้สามารถบรรลุความสามารถในการขยายเชิงเส้น และสามารถจัดการธุรกรรมได้มากถึง 5 ล้านรายการ/ ธุรกรรมที่เกิดขึ้นพร้อมกันในไม่กี่วินาที รองรับอัลกอริธึมขั้นสูงระดับหลักทรัพย์และให้การสนับสนุนการซื้อขายความถี่สูงแบบมืออาชีพสำหรับนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อย ประสิทธิภาพการจับคู่อยู่ที่ระดับ 100,000 TPS และความเร็วในการจับคู่ที่วัดได้สูงสุดคือ 130,000 ธุรกรรมต่อวินาที ราบรื่นและไม่มีสะดุด ล่าช้า.

ในแง่ของความปลอดภัย นกฮัมมิ่งเบิร์ด อิงจากเครือข่ายบล็อกเชนพื้นฐานที่พัฒนาขึ้นเอง และเรียนรู้จากระบบลูกโซ่สาธารณะในอดีตที่พัฒนาเต็มที่เพื่อให้มั่นใจในระดับความปลอดภัยสูงสุด สถาปัตยกรรมระบบหลายชั้น หลายคลัสเตอร์ สถาปัตยกรรมหลายชั้น และวิธีการพัฒนาไมโครเซอร์วิส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ความเสถียร และความสามารถในการปรับขนาดของระบบอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องปิดการปรับใช้ฟังก์ชันและการอัปเดตเวอร์ชัน ซึ่งรับประกันประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ปลายทางในระดับสูงสุด นอกเหนือจากการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคและการสนับสนุนด้านเสถียรภาพที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ในระดับปฏิบัติการ การแลกเปลี่ยนยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางเทคนิคจำนวนหนึ่ง ตลอดจนทีมควบคุมความเสี่ยงระดับสากลเพื่อจัดทำ Due Diligence การให้คะแนนโครงการ การตรวจสอบสัญญาอัจฉริยะและการตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัล บริการต่างๆ เช่น การประเมินความเสี่ยงให้การรับประกันความปลอดภัยหลายมิติและการควบคุมความเสี่ยง

ในแง่ของความโปร่งใส นกฮัมมิ่งเบิร์ด จะใส่ข้อมูลการทำธุรกรรมบนเครือข่ายเพื่อลบ IOU ที่สูงเกินจริงที่อาจเกิดขึ้นในการทำงานของแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบรวมศูนย์ เงินฝากของผู้ใช้ที่ไม่เหมาะสม และการพนันในตลาด ฯลฯ ลดความเสี่ยงของการใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายและเพิ่มความโปร่งใส ของแพลตฟอร์มการซื้อขาย Sex

ในแง่ของการปกป้องความเป็นส่วนตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายส่วนกลางจำนวนมากรวบรวมข้อมูลผู้ใช้ผ่าน KYC ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูลผู้ใช้ แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด จะใช้การเข้ารหัสเพื่อเข้ารหัสข้อมูลผู้ใช้และข้อมูลธุรกรรมเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้

ในแง่ของต้นทุนการทำธุรกรรม แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด จะมอบวิธีการซื้อขายที่ยืดหยุ่นและหลากหลายให้ผู้ใช้เลือก ผู้ใช้ที่มีเงินในการทำธุรกรรมจำนวนมากสามารถเลือกที่จะอัปโหลดข้อมูลขั้นตอนการทำธุรกรรมทั้งหมดไปยังเครือข่ายได้ ด้วยวิธีนี้ ความปลอดภัยของธุรกรรมจึงมีการรับประกันสูงสุด ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากแต่ละลิงก์ต้องใช้ค่า Gas และค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมสูง ผู้ใช้ที่มีเงินทุนน้อยหรือไม่มีข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสามารถเลือกที่จะอัปโหลดข้อมูลขั้นตอนการทำธุรกรรมบนห่วงโซ่ได้เพียงบางส่วนเท่านั้น ข้อมูลการชำระเงินของธุรกรรมในห่วงโซ่ การจับคู่ธุรกรรม การดูแลและกระบวนการอื่น ๆ จะดำเนินการนอกเครือข่าย ส่งผลให้ต้นทุนการทำธุรกรรมลดลง

นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นการแลกเปลี่ยนดิจิทัลในการซื้อขายความถี่สูงแห่งแรกของโลกและโครงการกระจายผลกำไรของโหนดทั่วทั้งเครือข่ายที่มีความถี่สูง บริษัท แลกเปลี่ยนนกฮัมมิงเบิร์ด ได้นำ "ทฤษฎี นกฮัมมิ่งเบิร์ด" มาใช้อย่างเต็มที่ แก่นของการซื้อขายความถี่สูงนั้นเร็วเพียงพอ ที่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายยังไม่ได้ทำ ก่อน การซื้อและขาย ธุรกรรมการซื้อและขายหลายพันรายการได้เสร็จสิ้นลงด้วยความเร็วระดับมิลลิวินาทีหรือแม้แต่ไมโครวินาทีเหมือนนกฮัมมิงเบิร์ดที่กางปีก

สำหรับการเทรดความถี่สูงของ "กระแสพยากรณ์" ที่แสดงโดย Hummingbird ไม่ว่าตลาดจะเป็นตลาดกระทิงหรือตลาดหมี ไม่ว่าตลาดจะมีความผันผวนมากหรือไซด์เวย์ที่มีเสถียรภาพ ตราบใดที่มีธุรกรรมการจับคู่ก็มี จะต้องมีความแตกต่างของราคา ทฤษฎีนี้เหมือนกับนกฮัมมิงเบิร์ดที่ยืมเงินเร็วพอที่จะทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ รวบรวมและประมวลผลส่วนต่างเล็กน้อยระหว่างคำสั่งซื้อและขายในหน่วยมิลลิวินาที และดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อให้มั่นใจว่ารายได้จะคงที่คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 สื่อเครือข่ายดิจิตอล      ติดต่อเรา   SiteMap